Spread the love

Một quán café sân vườn thành công phải biết sử dụng các nét trang trí và thiết kế để tạo ra không gian mới mẻ thì mới có thể thu hút được khách hàng. Và một trong những yếu đó chính là sự bố trí kết hợp trong ánh sáng sân vườn với cảnh quan của quán café.

1.  Vai trò của ánh sáng trong thiết kế:

Ánh sáng giúp cho quán café thể hiện được phong cách riêng trong thiết kế. Kết hợp với cây cối, hồ nước, bàn ghế, … để tạo nên một không gian đúng chất sân vườn những lại mang tính thẩm mỹ cao sẽ tạo nên một không gian được nhiều bạn trẻ lựa chọn để check in chụp hình,…

đèn trang trí

2.  Loại đèn nào được sử dụng trong quán cà phê?

Những loại đèn thông dụng mà cách quán café sân vườn thành công thường sử dụng có thể nhắc đến đó chính là: đèn thả, đèn lồng, đèn gỗ, đèn làm bằng vật liệu tự nhiên, đèn áp tường,…

3. Đèn lồng:

Bạn có thể sử dụng đèn lồng cho việc trang trí quán cafe để tạo nên bầu không khí cực kì Á Đông cho quán của mình.
Điều đó là do chính bản thân thiết kế của chiếc lồng đèn từ hình dáng, màu sắc, hoa văng đều mang đậm nét châu Á tạo nên điểm nhất cho không gian mà khiến nhiều người yêu thích.

Đèn lồng thường được bố trí ở đầu sân, giữa sân tạo cảm giác lung linh lãng mạng thích hợp là điểm hẹn hò cho các tình nhân.

trang-tri-den-long

4. Đèn thả:

Bên cạnh chiếc đèn lồng, đèn thả cũng là lựa chọn thông minh khi có thể giúp chiếu sáng cho cả một khu vực rộng.
Ngày nay bạn có thể tìm thấy đèn thả ở nhiều nơi khác nhau với nhiều kiểu dáng, màu sắc bắt mắt cũng như những chất liệu mới lạ: thủy tinh, vải, …sẽ khiến cho không gian sân vườn của bạn trở nên hoàn toàn quyến rũ và ấm áp.

Bạn có thể xem thêm bài viết 3 cách bố trí sân vườn đẹp sử dụng đèn trang trí tại đây.

5. Đèn áp tường:

Đèn áp tường cũng là một sáng kiến hay dành cho không gian của bạn.
Đèn áp tường giúp tiết kiệm không gian cho quán café của bạn, lại có độ bền cao, dễ dàng áp dụng cho nhiều kiểu phong cách thiết kế khách nhau và vẫn giữ được tính thẩm mỹ riêng của loại đèn này.

den-op-tuong-chao-da-51

Bên cạnh đó, đèn áp tường sẽ tạo ra cảm giác thư giãn mỗi khi nhìn vào.

Trên đây là một số loại đèn thường dùng cho các quán cà phê sân vườn. Chúc bạn thành công trong việc sáng tạo cho quán café của mình.